Máy này xinh ghê, chỉ có 2 màu đỏ và đen thôi à? Còn những màu nào nữa không?

styles
Trả lời 15 năm trước
Máy này hiện tại chỉ có 2 màu như bạn thấy thôi bạn ạ. Hix mình nghĩ bạn nên hỏi các câu hỏi khác đi.. Những câu như thế này nó thế nào ấy [:(]
cuongnx
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn có màu khác cũng được thôi, rất đơn giản, mang ra chỗ trang trí điện thoại, muốn biến nó thành màu gì cũng được, chỉ vài chục K. Chúc vui[:)]
Bùi Hà
Trả lời 15 năm trước
Trời đất . Con máy này mà cũng khen là đẹp thì ... gu thẩm mỹ có vấn đề roài
tran thequyen
Trả lời 13 năm trước

may khong chi co 2 mau ma con co rat nhieu mau khac, nuahay den cac cùhhanngg ho secho ban kua chon rat nhieu mau day.tat nhien 2 mau lanh do vaden la cua nokia cung capcon nhung mau khac lahang ngoai cung cap thoi

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

máy còn có nhiều màu khác nữa nghen bạn