Có nên mua điện thoại Nokia C2-03 hai sim cảm ứng ko?

biet rui
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Theo mình bạn nên mua, đt của hãng nokia tốt mà.

Nokia C2-03 là điện thoại hai sim có giá cao nhất của Nokia hiện nay, model tiến vào nhóm sử dụng màn hình chạm. Những đối thủ của sản phẩm này sẽ là Samsung Champ Duos hay các model cùng tầm giá của FPT, Q-mobile đang bán trên thị trường.

Tương tự như Nokia C2-00, model mới cũng hỗ trợ chức năng thay sim nhanh mà không cần tắt máy. Máy có thể cá nhân hóa đến 5 thẻ sim.

Nokia C2-03 có màn hình chạm với độ phân giải 240 x 320 pixel, giao diện cảm ứng S40 được làm mới, các icon giống Symbian Anna hay MeeGo. Thiết bị có máy ảnh 2 Megapixel, khe cắm thẻ nhớ microSD, Bluetooth 2.1, cổng micro USB, đài FM, các tính năng giải trí.

Nhà sản xuất cho biết, model mới cũng sẽ tích hợp bản đồ Nokia Maps, cho phép tìm kiếm địa điểm mà không cần online. Đây là thiết bị hướng tới phân khúc giá thấp, cạnh tranh và mở rộng thị phần với các đối thủ từ thương hiệu nhỏ.

Dưới đây là một vài hình ảnh ban đầu về mẫu Nokia C2 hai sim màn hình chạm.

Máy có thiết kế trượt lên.
Giao diện nhiều màu sắc, các icon của Symbian Anna.
Bàn phím số.
Camera phía sau.
Đỗ Quang Huy check gia
Trả lời 12 năm trước

thế thì mua c5_03 hay hơn mình đang dùng nè hay phết

pham van duyet
Trả lời 12 năm trước

Ê cái này bạn phải chính bạn ý vì khi mua máy thì phải nom lại mua để làm j dùng như thế nào nữa nhé.nhưng mua dùng k thì dùng khá lắm bạn àk nhưng khuyết điểm k nhỏ đâu vì bạn phải bực mình rất nhiều vì nó k dùng trình duyệt operamini nhé mà là trình duyệt nokia thì rất kém nếu tải opera thì lúc bạn muốn vào web nào thì rất khó và còn nhiều cái nữa cơ...0938436896

pro cf
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ukmyeu

Ê cái này bạn phải chính bạn ý vì khi mua máy thì phải nom lại mua để làm j dùng như thế nào nữa nhé.nhưng mua dùng k thì dùng khá lắm bạn àk nhưng khuyết điểm k nhỏ đâu vì bạn phải bực mình rất nhiều vì nó k dùng trình duyệt operamini nhé mà là trình duyệt nokia thì rất kém nếu tải opera thì lúc bạn muốn vào web nào thì rất khó và còn nhiều cái nữa cơ...0938436896

còn nhiều cái gì you nói ra hết coi,để xem thử có nên mua không

quang tri
Trả lời 12 năm trước

ban nao dung con ne rui thi cho y kien di cho anh em cung tham khao voi nao?toi cung dang dinh mua nhung ko biet nhu the nao?

toi hay vao mang va hay nt thi len dung con nao?

con ne co nhan tin bang cam ung dc ko hay chi nhan tin bang ban phim thoi,toi tim tren mang ma ko thay ai noi toi vde ne....

Dobby Huynh
Trả lời 12 năm trước

bạn mình cũng đang xài con này. Lâu lâu nó cũng khìn khìn.

Bùi Mơ
Trả lời 12 năm trước

CAI NAY CON GAI DUNG THI HOP , CON TRAI DUNG NO THE NAO AY

MINH DANG DUNG MA NO KHONG NGAU LAM DANG CAN BANHOAC DOI CON SAMSUNG NAO CO GPS CUNG DUOC

LH NHE 0925225868

YAHOO:THUYTIEN04885