Có nên mua điện thoại Nokia C2-03 mới ra giá 2.150.000 đồng ?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

NOKIA giờ đây muốn bán được hàng chỉ còn biết dựa vào thương hiệu lâu đời , nói cho cùng NOKIA chỉ là làm được những loại máy chủ yếu là nghe gọi + bền bỉ . chỉ thế và thế thôi . chứ mà còn đua nhau làm các dòng máy cap cấp thì xin đừng , vì công nghệ của NOKIA đã quá lỗi thời , từ cái hệ điều hành đả quá củ kỉ không có đột phá , cho tới cái điểm huyết mạch là ở cái màn hình thì NOKIA củng là dạng em út khi so kèo với các hảng khác . ccùng là một chiếc smartphone chụp hình 5 megapixel nhưng khi đem chiếc NOKIA C5_03 đấu với bất kì chiếc smartphone chụp hình 5 megapixel nào của các hảng khác thì NOKIA cũng bị rớt đài . nếu cứ đà này rất có thể một ngày nào đó người tiêu dùng sẻ chuyển sang xài hàng TQ chứ chả thèm xài NOKIA nửa đâu

lu mo
Trả lời 12 năm trước

Với số tiền ít như vậy thì nokia là đc rùi, pin tốt, bền, bạn nên mua.

Nhà sản xuất Phần Lan vừa chính thức công bố mẫu điện thoại giá rẻ mới có tên Nokia C2-03 tại hội nghị Nokia Connection 2011 ở Singapore.

Chiếc Nokia C2-03 là một phần trong kế hoạch nhằm thu hẹp khoảng cách giữa điện thoại thông minh và dế giá rẻ của hãng này.

Nokia C2-03  Dế cảm ứng, hai SIM giá rẻ, Thời trang Hi-tech, Nokia C2-03, gia Nokia C2-03, dien thoai Nokia C2-03, Nokia, C2-03, Nokia C2-03 de cam ung gia re, dien thoai, ra mat Nokia C2-03

Chiếc điện thoại Nokia C2-03

Với một tập hợp các tính năng mới mà trước đây chỉ có trên những mẫu điện thoại thuộc phân khúc cao cấp, cùng một mức giá rẻ. Bộ ba thuộc dòng C2 bao gồm Nokia C2-02, C2-03 và C2-06 sẽ được trang bị các tính năng như 2 SIM, màn hình cảm ứng và kết hợp với bàn phím cứng sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người muốn sử dụng phần lớn những tính năng trên một chiếc điện thoại giá mềm.

Về thông số kỹ thuật, chiếc C2-03 đã được Nokia sáng tạo đưa vào những chức năng như hai SIM đến một cấp độ hoàn toàn mới cho phép hoán đổi dễ dàng. Hệ thống này cho phép người dùng nhanh chóng thay đổi thẻ SIM thông qua một khe cắm thẻ phía bên dưới của chiếc điện thoại mà không cần khởi động lại máy, hoặc tháo rời pin. Đặc biệt, nó còn cho phép người dùng cá nhân hóa đến 5 thẻ SIM và chuyển đổi một cách đơn giản chỉ trong vài giây.

Nokia C2-03  Dế cảm ứng, hai SIM giá rẻ, Thời trang Hi-tech, Nokia C2-03, gia Nokia C2-03, dien thoai Nokia C2-03, Nokia, C2-03, Nokia C2-03 de cam ung gia re, dien thoai, ra mat Nokia C2-03

Màn hình cảm ứng

Nokia C2-03 được trang bị một màn hình cảm ứng có độ phân giải 240 x 320 pixel, hỗ trợ lên đến 65 nghìn màu sắc và một bàn phím trượt với đầy đủ các phím.

Máy sở hữu một camera 2 megapixel ở mặt sau, bộ nhớ trong có dung lượng 10MB, có thể mở rộng thông lên đến 32GB thông qua thẻ microSD, Bluetooth 2.1, cổng micro USB, và tích hợp đài FM.

Nokia C2-03 có kích thước 103 x 51,4 x 17mm (dài x rộng x cao) và trọng lượng 118g rất gọn nhẹ và thuận tiện cho việc bỏ túi. Máy sử dụng pin cho thời gian chờ lên đến 400 giờ, thời gian đàm thoại liên tục trong 5 giờ, trong thời gian nghe nhạc là 35 giờ liên tục.

Nokia C2-03  Dế cảm ứng, hai SIM giá rẻ, Thời trang Hi-tech, Nokia C2-03, gia Nokia C2-03, dien thoai Nokia C2-03, Nokia, C2-03, Nokia C2-03 de cam ung gia re, dien thoai, ra mat Nokia C2-03

Kết hợp với bàn phím trượt

Một điểm khác biệt nữa là máy sử dụng nền tảng Symbian S40, được cài đặt sẵn Nokia Maps. Tính năng này cho phép người dùng tìm kiếm địa điểm ngay cả khi offline mà không mất bất kỳ chi phí nào. Hỗ trợ trải nghiệm web, và gửi tin nhắn mới mẻ cho người sử dụng thông qua màn hình cảm ứng cùng bàn phím vật lý.

Ông Mary McDowell, Phó chủ tịch điều hành mảng điện thoại bình dân của Nokia cho biết mô hình điện thoại 2 sim sẽ giúp tăng thị phần của Nokia trong phân khúc thị trường bình dân.

Được biết, chiếc Nokia C2-03 có mức giá khởi điểm 77 euro (tương đương 110 USD), và sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Huỳnh Trí Anh
Trả lời 12 năm trước

Điện thoại Nokia X2-01

thanhtung
Trả lời 12 năm trước

Không nên mua, Nokia kém xa các hãng khác nếu cùng giá tiền