Tư vấn mua điện thoại cảm ứng tầm 6 triệu ? Nên chọn Samsung Gio S5660, LG Optimus P500 hay Nokia C5-03 ?

Tình hình là em có khoảng 6 triệu và đang muốn mua một em cảm ứng tầm tiền đó. Em đang đắn đo mấy máy sau: Samsung Gio S5660, LG Optimus P500 và Nokia C5-03. Trong 3 loại, em thấy thích con Samsung Gio S5660, nhưng cũng hơi lăn tăn với 2 em còn lại.

Mong mọi người tư vấn giúp em chọn máy nào.

Em xin cảm ơn mọi người nhiều.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Nói chung là mình dùng 3 loại máy trên rùi nhưng kết nhất vẫn là LG Optimus p500, kiểu dáng đẹp, nhiều màu sắc lựa chọn, không nên chọn C5-03 vì cấu hình thấp tốc độ 600 Mhz ứng dụng hạn hẹp.

Kém xa Samsung gio s5660 là 800 Mhz.Samsung Gio S5660, LG Optimus P500 chạy Android OS, v2.2 Froyo thời thượng, kho ứng dụng lớn...

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.