Tư vấn chọn di động 6 triệu đổ lại ?

Mình muốn mua 1 chiếc có hệ điều hành chạy được nhiều ứng dụng (nếu chơi được game rồng đen hay đá bóng thì càng tốt). chụp ảnh đẹp,nét (rất quan trọng). pin dùng khoảng 3 ngày sạc 1 lần. mình dùng lâu dài ít đổi điện thoại. Mong các bạn tư vấn

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!
6tr đổ lại mà bác yêu cầu cao thế! Có hệ điều hành mà xài được 3 ngày thì quả là khó đấy! Chắc bác chỉ nghe gọi nhắn tin, không dùng 3G hay wifi thì được!
Em thấy tầm này chỉ có con HTC desire, nexus one cũ hoặc con xperia x10 cũ là đáp ứng nổi nhu cầu chạy nhiều ứng dụng và chụp hình của bác.
Pin 3 ngày sạc 1 lần được thì em chịu! Bác chịu khó vào box rao vặt nhé, em thấy nhiều người đang rao mấy con này, đúng tầm 6tr đổ lại đó!
Chúc bạn mua được chiếc máy như ý