Tư vấn mua điện thoại di động dưới 2,5 triệu ?

Hi, chào các anh,chị !
Em thấy các anh,chị rất giỏi trong lĩnh vực điện thoại di động nên em xin nhờ các anh,chị một chút .
Hiện tại em đang cần mua di động. Các anh tư vấn giúp em với.Hãng Nokia, LG hay Sony đều được ạ.
Giá dưới 2.5 Triệu, nếu có loại tốt mà giá hơn chút cũng được ạ :). Em chỉ cần lướt web,chat = GPRS, hỗ trợ 3G và ứng dụng tốt là đc, nghe nhạc và chụp ảnh chỉ là thứ yếu. Em muốn mua 1 chiếc để sử dụng lâu dài . Em xin cám ơn

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình nêu ra ít cho bạn tham khảo (có 1 số nhu cầu mà bạn ko cần nhưng vẫn post để so sánh)

1) Cảm ứng, nhỏ, mỏng, đẹp: LG GD510 ==> 2tr689
2) Trượt + 3G + Thời trang(384kbs): Nokia 7230
3. Nghe nhạc: Nokia X3
4) Vọc phần mềm (S60 v5) + Cảm ứng: Nokia 5233
5. Nghe nhạc: SE W395
Cả mấy con trên đều tầm 2tr4 tới 2tr8

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Với nhu cầu 3G thông thường có thể xem xét thêm theo thứ tự Nokia 3120 > Nokia 2730 > LG GU285
Với nhu cầu nghe nhạc thông thường có thể xem xét thêm Nokia 5130 XpressMusic
Cả mấy con dưới đều tầm 2tr

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Ngoài ra còn có 1 số con hàng xt (thêm vào nếu bạn thích thì xem xét)
Vì hàng xt Nokia giá gần ~ chính hãng nên ko post, post LG vậy nhé (giá nó chênh nhiều hơn)

1. Chụp ảnh yêu cầu cao + 3G + wifi + gps +cảm ứng: KC910
==> Nhược điểm là ko có OS + hàng XT
2. Hệ điều hành windows Mobile: LG KS20
==> Cũ rồi nhé, ra lâu rồi mới có giá đó
3. Đẹp thời trang + vỏ đá chống xước: LG KF510

Lời khuyên:
- Mua hàng chính hãng (hàng xt cũng có xác suất may rủi)
- Nam: Nokia 5233: Best choice
- Nữ: GD510: Best choice
(tuy cả 2 ko có 3G, nếu 3G thì 3120 Best choice)

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 5 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-5.aspx