Phone 4 không lưu cấu hình 3G?

Các bạn cho mình hỏi con iphone mình hàng lock đang dùng sim ghép khi thiết lập cấu hình 3g trong cellular date network xong khởi động lại máy nó không lưu lại cấu hình mình vừa thiết lập. Ai giúp mình với, thanks
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

iPhone 4 ụlock= gavey sim :

Mạng viettel:ko cần cài cấu hình gì hết,chỉ cần bật 3 cái sau là đc:

1)bật 3G

2)Dữ liệu mạng:ON

3)Chuyển vùng dữ liệu:ON

Mạng mobifone:giống như trên nhưng phải cài cấu hình APN :m-wap

Tên người dùng:mms

Mật khẩu:mms

Thao tác xong phải tắ nguồn ,khởi động lại 100% OK.mình củng đang dùng gavey sim nè.

Chúc thành công.