Nên mua LG kp500 hay Samsung S5233 ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,khi đang đứng trước 1 sự phân vân nào đó ma chưa có cách giải quyết,tham khảo ý kiến mọi người để rút ra cho mình 1 nhận định đúng đắn là 1 ý kiến hay.Tuy nhiên không phải mọi ý kiến đều đúng,nó có thế chưa đúng hoặc chưa thật sự thuyết phục.Vì vậy lựa chọn cuối cùng,quyết định cuối cùng vẫn chính là bạn.

Tôi đã sử dụng KP320 và KP500,xét về mặt hình thức thì LG không thế sánh với SamSung,song với dòng KP500 và S5233 star thì 2 mẫu này có giá trị ngang nhau,điểm hay của KP500 là Camera 3.2có độ phân giải rõ net hơn so với S5233,nếu như bạn không rành tiếng A thì nên chọn KP500 vì dòng máy này có ngôn ngữ tiếng Việt,

Khi sử dụng 2 dòng máy này thì dòng LG sẽ cho bạn 1 giao diện rất tiện lợi không phức tạp,vì ở đây mang nhiều tính Việt hóa.Nếu bạn sử dụng S5233 đôi khi sẽ làm bạn lúng túng và đặc biệt phần mềm S5233 chậm hơn KP500

Đấy là suy nghĩ của tôi và quyết định là ở bạn.và nếu như phong cách Cảm ứng làm bạn khó chịu thì Sony Ericsson (s500i,w580i )cũng là 1 lựa chọn cho bạn.Sau khi dùng KP500,hiện tôi đang dùng S500i(cũng hay ghê)...

Chúc bạn luôn có 1 sự lựa chon đúng đắn(nên nhớ:đã thik kái gì đó không quan trọng ưu hay nhược của nó)

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Mình đang sài con star, còn 1/2 của mình đang sài con LG. Đã lấy 2 con về mất ngủ 1/2 đêm để "nghiền nát" công nghệ thì thấy khác biệt như sau theo cảm nhận vì chạy theo công nghệ gần 10 năm rồi (chỉ nói điểm khác, còn điểm giống thì ai cũng biết rồi):
1. Độ lướt trên màn hình: Sam>Lg (10:8)
2. Độ nét màn hình: Lg>Sam (10:9)
3. Âm thanh lớn: Sam>Lg (10:8)
4. Dàn đồng (mỹ thuật): Sam > Lg (10:9)
Quan trọng: chuẩn bị bán 2 con để chào đón công nghệ mới nên phải quan tâm cái này, dựa theo sms trả giá khi đăng trên 5s:
5. Độ trượt giá (so với giá mới mua-chỉ chơi hàng chính hãng): Lg>Sam (LG lỗ gần 800k, còn Sam lỗ gần 500), càng lâu thì Lg trượt càng dữ hơn Sam.
Quan điểm mỗi người mỗi khác, vì đang sở hữu cả 2 con nên thêm phần lộn xộn cho mấy bro thêm tư liệu. Dù gì cũng hơn 200$ mừ.