Tư vấn mua Samsung A867 hay LG KP500 ?

Mình đang định mua 1 con cảm ứng và thấy 2 con này là kết nhất :Samsung A867 và LG KP500 . giá thì ngang nhau là 3,1 triệu Mình kết con A867 hơn con cookie .Nhưng một nỗi là con A867 là hàng xách tay nên ko dám quyết định mua.Mình xem ở diepmobile.com thấy bán con A867 bảo hành 12 tháng,giá 3,05tr.Giá ngang ngửa con kp500.Sợ mua con A867 là hàng lởm thì toi.Ai đã mua hàng ở đây rồi thì tư vấn hộ mình cái.Mình phân vân quá.ko biết chọn con nào bây h
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Con SS hơn con KP500 chỉ mỗi cái 3G còn lại thì chức năng tương tự nhau. Thực chất thì 3G ở VN mình sắp triển khai nhưng nếu muốn nó thông dụng như GPRS thì phải chờ vài năm nữa, giá 3G cũng khá mắc nên mình khuyên bạn nên mua KP500 thì hơn - hàng chính hãng dùng đảm bảo hơn >>> dùng khoảng 2 năm nữa, chờ 3G ngon lành thì làm 1 em khác.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu có thể thì mua hẳn em Samsung Star 3tr5, hàng new chính hãng

Theo mình thì nên chọn em Samsung, màn hình lớn hơn LG, và design đẹp hơn hẳn. Bro đi xem trực tiếp sẽ thấy

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Giao diện thì star cũng ko đến nỗi xấu, cái vỏ thì ss đẹp hơn, có viền kim loại nhìn bóng bẩy hơn, các nút cạnh ko thô như LG, game và java con ss này cài rất đơn giản, chỉ 1 dây cáp +driver là kéo thả vô đt luôn, ko cần rút thẻ nhớ ra.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Con SS hơn con KP500 chỉ mỗi cái 3G còn lại thì chức năng tương tự nhau. Thực chất thì 3G ở VN mình sắp triển khai nhưng nếu muốn nó thông dụng như GPRS thì phải chờ vài năm nữa, giá 3G cũng khá mắc nên mình khuyên bạn nên mua KP500 thì hơn - hàng chính hãng dùng đảm bảo hơn >>> dùng khoảng 2 năm nữa, chờ 3G ngon lành thì làm 1 em khác