Đánh giá chất lượng điện thoại Samsung T759 Exhibit 4G ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Những hình ảnh trực tiếp về mẫu điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android mới của Samsung có tên T759 Exhibit 4G đã chính thức bị lộ diện.

Nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết, chiếc điện thoại thông minh Samsung T759 Exhibit 4G được trang bị hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, và được FCC công nhận gia nhập thị trường Mỹ thông qua nhà mạng T-Mobile.

Samsung T759 Exhibit 4G bị rò rỉ, Thời trang Hi-tech, Samsung T759 Exhibit 4G, Samsung, T759 Exhibit 4G, dien thoai Samsung T759 Exhibit 4G, ra mat Samsung T759 Exhibit 4G,

Điện thoại thông minh Samsung T759 Exhibit 4G

Mẫuđiện thoại thông minhSamsung T759 Exhibit 4G sử dụng màn hình cảm ứng SuperAMOLED kích thước 3.7 inch có độ phân giải WVGA (400x800 pixel), và cài giao diện TouchWiz 3.0.

Theo một số nguồn tin, Samsung Exhibit 4G sẽ sử dụng bộ xử lý lõi đơn ARM11 tốc độ 1.4 GHz, camera 5 megapixel quay video HD 720p và một camera VGA ở mặt trước để gọi điện video.

Samsung T759 Exhibit 4G được hỗ trợ kết nối mạng 4G HSPA+ có tốc độ tải lên là 14.4 hoặc 21 Mbps. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào về giá được tiết lộ.

Thêm ảnh Samsung T759 Exhibit 4G

Samsung T759 Exhibit 4G bị rò rỉ, Thời trang Hi-tech, Samsung T759 Exhibit 4G, Samsung, T759 Exhibit 4G, dien thoai Samsung T759 Exhibit 4G, ra mat Samsung T759 Exhibit 4G,