Mình chỉ có 1,5 đến 3,2 triệu thôi, mua được điện thoại gì?

Mình là sinh viên nghèo, có khoảng 1,5 đến 3,2 triệu. Mình muốn tậu một em điện thoại đầy đủ các chức năng, như màn hình TFT, camera 2 "chấm", có 3G, Wi-Fi. Mình nhắm được Nokia 5730 có đầy đủ tính năng trên. Bạn nào rành tư vấn giúp mình xem có nên mua em đó không. Cảm ơn các bạn rất nhiều.
đỗ thị trinh
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng là SV và mình thấy với số tiền trên bạn nên tậu em SS B7320 này về nè.Gía của em nó bây giờ khoảng 2.7 triệu.Tin mình đi bạn sẽ không hối hận đâu.Em này giá rẻ mà cấu hình mạnh mẽ ăn đứt cả E63 Của Nokia. HĐH Window Mobile.RAM 256.ROM 256. VI XỬ Lý 528MHZ. fULL CHỨc năng luôn.wifi GPS 3G.Nói chung đầy đủ cả.camera 3.2. Lướt web ầm ầm.Mình dùng qua rồi nên mình biết

Hoặc Viewty Smart hàng xách tay đi bạn. Camera 8mp, GPS, quay film DVD đủ cả. Giá khoảng 3 triệu thôi à. Ko thì mua KC910i đi, con này chụp hình siêu đỉnh,giá cũng dưới 3tr.