Với 1,5 triệu nên mua điện thoại nào?

Hiện tại mình đang có 1tr5, đang tính mua mua cái dtdd để nghe nhạc và gọi luôn! ai biết dt nào nghe nhạc bằng loa ngoài ầm ầm không chỉ cho mình với! tk
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Sặc nếu mà loa ngoài ầm ầm chỉ có TQ thui bạn Vối giá tiền đó bạn cố thể mua LG kp175 ,giá chỉ 1.180.000 mà rất tốt.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Với 1t5 mình nghĩ bạn nên mua mobell M550 giá chĩ khoãng 1t . 2 sim 2 song online . nhưng không phải TQ.nghe nhạc lớn nhưng không chát như TQ.kiểu dáng cũng kool lắm . lên wed kham khảo đi bạn ....mình thấy dòng này bán chạy trên thị trường lắm.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì malata là số 1. Chức năng nhìu, pin trâu, bảo hành đàng hoàn, mà giá lại rẻ nữa. bạn ra ngoài mấy tiệm bán ĐT hỏi chọn cái nào vừa í thì mua.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy với số tiền ấy thì bạn nên mua sharp 770 đi , tầm 1tr ah`. Nghe nhạc , xem film cung~ tốt lắm.