Tư vấn mua điện thoại giải trí khoảng 4 triệu?

Em cần mua một điện thoại để nghe nhạc, lên mạng và xem video. Hiện tôi phân vân Sony Ericsson W995 và Samsung Monte.

Ai dùng W995 rồi thì cho em hỏi là giữa nó và Cowon J3, cái nào nghe nhạc tốt hơn. Cho em xin địa chỉ nơi nào uy tín để mua W995 xách tay mà khoảng 4 triệu.

Em xin cám ơn mọi người!

fh
Trả lời 13 năm trước

W995 là chiếc điện thoại khá đỉnh . Tuy nhiên , nhược điểm của nó là xuống mã nhanh vì dòng chữ "Sony Ericsson "ở mặt trước của máy và dòng chữ "8.1 Mega pixel" ở đằng sau rất nhanh bị bong tróc nếu bác không dán keo vào máy .( Vấn đề này đã được rất nhiều người nhắc đến , giống như W705 của em cũng mắc phải nhược điểm này , dòng chữ " Sony Ericsson " rất dễ bị bong tróc , làm giảm giá trị của máy)

Máy này em thấy bây giờ khá là khan hàng . Em thấy 4 tr thì hơi rẻ ,( em cũng không rõ nữa , nhưng theo phán đoán , suy luận của em , nó phải trên 4,5 tr ) bác nên nhờ người có kinh nghiệm đi mua cùng nhé !

Em cũng vừa mua w995 black ở Deltamobile rồi. dùng 2 tuần nay thì thấy ko có vấn đề gì. máy mới. sóng khỏe. nghe nhạc hay nhưng ko hiểu sao bây giờ khi chụp ảnh, sau khi bấm chụp thì 1 lúc sau máy mới chụp ....? ko biết có phải là bị hỏng bộ phận tự động chỉnh tiêu cự ko nữa ... mình thử reset lại thẻ nhớ và máy rồi mà nó vẫn bị thế !, bác nên nhờ người có kinh nghiệm đi mua cùng nhé !

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Bạn biết xem máy thì mua hàng xách tay cũng đc, nếu ko bạn có thể tậu 1 trong những em sau:

Acer beTouch E110
Loading..
Acer beTouch E110 có giá gần 4 triệu.
Có giá gần 4 triệu đồng, chiếc smartphone của Acer sử dụng hệ điều hành Android 1.5, tích hợp kết nối 3G, GPS, camera là 3 Megapixel.

Samsung i5503 Corby Smart
Loading..
Chiếc smartphone này chạy Android 2.1.
Với giá 4,3 triệu đồng, Corby Smart được xem là một sự lựa chọn tốt bởi máy trang bị hệ điều hành Android 2.1 đa tính năng. Bên cạnh đó, thiết bị còn hỗ trợ kết nối 3G/HSDPA, Wi-Fi, GPS và camera 2 Megapixel.

Acer Smart E120
Loading..
Acer Smart E120 là Android rẻ nhất của Acer.
E120 của Acer chạy Android 1.6, tích hợp đầy đủ các kết nối như 3G, Wi-Fi, GPS bên cạnh đài FM, giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Máy có camera 3,2 Megapixel, giá model này là 4,7 triệu đồng.

WellcoM A88
Loading..
WellcoM A88 hỗ trợ văn phòng tốt.
So với 3 phiên bản Android dưới 2 triệu đồng, A88 của WellcoM chạy Android 1.6, thiết bị trang bị camera 5 Megapixel, kết nối 3G và Wi-Fi, hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng văn phòng. Máy nằm ở mức giá gần 4 triệu.
LG GT540 Optimus
Loading..
GT540 Optimus của LG dành cho nữ giới.
Chiếc Optimus đầu tiên của LG chạy Android 1.6, máy có thiết kế đẹp, dành cho nữ giới. Model này trang bị kết nối 3G, camera 3 Megapixel và hỗ trợ kết nối mạng xã hội tốt.
LG GW620
Loading..
LG GW620 là chiếc Android đầu tiên của LG.
Đây là chiếc Android đầu tiên của LG có mặt tại Việt Nam, thiết bị sở hữu kiểu dáng trượt ngang với bàn phím QWERTY, máy có camera 5 Megapixel, tích hợp GPS, Wi-Fi bên cạnh mạng 3G. Hiện náy được bán ở mức 4,6 triệu đồng.
Samsung Galaxy 3 i5801
Loading..
Samsung Galaxy 3 i5801 có thể nâng lên Android 2.2.
Có giá khoảng 5 triệu đồng, thiết bị này chạy Android 2.1 và có thể nâng lên Android 2.2. máy hỗ trợ 3G, Wi-Fi chuẩn n, GPS bên cạnh camera 3,2 Megapixel, âm thanh NDSe.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo 1 số model sau nhé:

1. LG Optimus One P500

Cấu hình:

LG Optimus One P500

Hệ điều hành Android 2.2

Màn hình TFT, 262.144 màu, rộng 3.2 inches
Hỗ trợ đa Sim: Không
Máy ảnh 3.0 MP (2048 x 1536 pixels)
Đài FM tích hợp: Có
Nghe nhạc: WAV, MP3, WMA, eAAC+
Xem Phim: H.264(MPEG4-AVC), H.263, 3GP, MP4, WMV
Kết nối 3G: Có, Wifi Wi-Fi 802.11 b/g, GPS: A-GPS, Bluetooth: Có, V2.1 với A2DP
Ứng dụng văn phòng: Xem file văn bản

2. Nokia C5-03

Cấu hình:

Hệ điều hành Symbian S60 V5

Máy ảnh 5MP, hỗ trợ quay phim
Mạng 3G với HSDPA, 10.2 Mbps
HSUPA, 2 Mbps
Kết nối internet với Wi-Fi 802.11 b/g, UPnP technology
Đài FM tích hợp, jack tai nghe 3.5 mm
Kết nối Bluetooth,GPS, Nokia Map

3. Samsung Wave S7233

Cấu hình:

Hệ điều hành Bada
Máy ảnh 5.0 MP (2592 x 1944 pixels)
Đài FM radio với RDS
Nghe nhạc: MP3,WAV,eAAC+
Xem Phim: MP4,3GP
Kết nối 3G: HSDPA 7.2 Mbps, Wi-Fi 802.11 b/g/n, A-GPS, Bluetooth V3.0 với A2DP