Giúp em mua điện thoại Wi-Fi tầm 2,6 đến 2,8 triệu ?

Các bác chọn giúp em điện thoại Wi-Fi tầm 2,6 đến 2,8 triệu nhá. Thanks các bác nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chọn Lg Wink Gt350i

Bên cạnh những nâng cấp đáng kể về phần cứng, những công cụ kết nối xã hội được tích hợp sẵn cũng là một thế mạnh của GT350, các công cụ này giúp mang lại cho người dùng những trải nghiệm kết nối xã hội một cách chuyên nghiệp nhất . Giao diện của của GT350 được tối ưu hoàn toàn cho mục đích kết nối xã hội, hỗ trợ đầy đủ các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter…, những công cụ của GT350 cũng giúp người dùng thu thập một cách đầy đủ nhất những thông tin về những mối liên hệ xã hội như người thân, bạn bè và hiển thị chúng trên giao diện màn hình, mang lại sự dễ dàng, thuận tiện cho việc giữ liên lạc, trả lời tin nhắn…GT350 cũng cung cấp những phím tắt giúp người dùng có thể nhanh chóng vào các mạng xã hội, lướt web, gửi mail, tin nhắn với chỉ một thao tác duy nhất.

Tương tự như LG Mini GD880, GT350 cũng sẽ được bày bán ở thị trường châu Âu đầu tiên, sau đó mới đến các thị trường khác trên thế giới. Theo nhà sản xuất, điện thoại sẽ được cung cấp với 4 màu là: màu xanh nước biển, màu tía, màu bạc sáng và màu đen. Tuy nhiên, một vài màu sẽ chỉ được cung cấp bởi những nhà phân phối riêng biệt.

( Nguyễn Hooang Hỷ )