Băn khoăn giữa Samsung, LG và Q-Mobile ?

Em đang tình mua một chiếc điện thoại trong danh sách sau: Samsung C3303 Charm, LG T300, Q-mobile P4, P1, P2.

Em đang rất băn khoăn không biết chọn cái nào vì giá của chúng như nhau.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang băn khoăn mà nghe nhiều ý kiến thế này, sợ bạn sẽ phân vân hơn nữa, do mỗi người mỗi ý thích và mục đích hay hoàn cảnh khác nhau mà. nếu bạn thích máy tốt thì dùng Samsung đi,cảm ứng là No1.2 sim thì Q-mobile, đầy đủ hơn tí thì LG. bạn nên so sánh kĩ, mỗi lần mua là mỗi lần "tốn tiền". goodluck.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước
Quên Q-Mobile di! (Demen)

Dùng Q-Mobile "tốt" lém: - bàn phím nhanh mờ: tôi dùng gần 1 năm nay (đến Giáng Sinh sẽ là 1 năm), đời đầu Q-M22, ngỡ là tốt, nhưng hiện h bàn phím đã tróc sơn (chắc các con Qm khác cũng thế thôi). - Cài được Yoyo để chát, ban đầu còn chát bằng Yoyo được. Lần thứ 2 cài Yoyo mới (tải từ mạng về) thì quên tịt luôn: từ đó trở đi, tôi không bao giờ chát chít được nữa. Hix hix... Đừng nghĩ đến Qm làm chi, cho chút đau buồn!!!

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
Thử cái này xem. (Cuong)

Bạn thử con LG GS290 xem ngang giá với mấy em kia đó ~ ( hoanlong 1tr8), chắc đúng thứ bạn tìm, vì bạn mình cũng đang tìm những dòng dạng như bạn

mùa đông
Trả lời 13 năm trước
Bạn hãy chọn LG T300. (Duc)

Tôi đã có cơ hội sử dụng 2 con Samsung champ và LG T300, cả hai con này đều là cảm ứng điện trở tuy nhiên chất lượng cảm ứng của champ thua hẳn T300, chụp ảnh cũng vậy, các chức năng còn lại thì tương đương. Còn Q-mobile có vẻ nhỉnh hơn về mẫu mã nhưng chắc chắn độ bền thì không thể nào bằng LG hay samsung. Chúc bạn có lựa chọn đúng cho mình.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Nên chọn Samsung. (Toan)

Chào Bạn! Mình đang sử dụng Samsung c3303 charm. Pin khá bền, nghe gọi bình thường và có nghe khoảng 3h nhạc(máy này có chế độ định thời gian nghe nhạc)thì khoảng 3 ngày còn nấc pin cuối. Âm thanh loa ngoài khá to. Âm thanh nghe qua tai nghe thì hay hơn hẳn Nokia 5233. Cảm ứng khá nhạy. Chỉ có điều Mình ko vào được trang Facebook??? Máy ko nhận diện được chữ viết tay khi soạn tin nhắn. Ko có cảm biến gia tốc để xoay ngang màn hình. Nhưng với Mình thì là Nó quá tuyệt so với giá tiền mà Mình bỏ ra. Còn những Máy còn lại thì Mình ko có ý kiến. Chúc Bạn sớm tìm được Điện thoại vừa ý!

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
Nên chọn Q-Mobile

Mình chưa trải nghiệm qua 3 model mà bạn đưa ra để so sánh. Nhưng mình đã dùng qua Samsung thì thấy pin khá kém. Mình thì thấy hài lòng với Q-Mobile hợp lý với số tiền mà mình bỏ ra. mình đang sử dụng Q130i

nguyen quoc duy
Trả lời 13 năm trước

Mình thì đã rút kinh nghiệm về nhiều loại điện thoại ruì, mình có ý kiến vầy nè, khi bạn chấp nhận xài cảm ứng thi bạn đừng mua vội, mà hãy thêm tiền để mua những loại giá khoảng 3tr trở lên, cảm ứng loại rẻ thườngkém bền (nhất la đt tq) nó sẽ wần bạn mệ xỉu đó! nên mua cảm ứng của noki la best!! chúc bạn vui, nhớ click mình 1 cái! hihi