Chất lượng Q mobile và samsung?

mình muốn mua điện thoại khoảng 2tr chủ yếu để nghe gọi và chụp ảnh.mình thấy có loại F446 và D900i khá phù hợp nhưng ko biết chất lượng như thế nào.bạn nào biết thì tư vấn giúp mình với. thanks
Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
[b]Q-Mobile VS Samsung sẽ ra sao? Kết quả: Samsung is Win. Tại sao? Tại vì Samsung là hàng Korean kòn Q-Mobile là China, đơn giản thế thui. [red]Ghi chú:[/red] Tôi bán hàng Qmobile nên thấy nó rẻ nhưng ko bền đâu! Tùy bạn chọn đấy.[/b]
Nguyễn Duy
Trả lời 14 năm trước
Nếu chọn giữa Samsung va Q-mobile thì tốt nhất là Samsung. Còn nếu chọn giữa F446 và D900i thì nên chọn F446. Vì D900i hiện tại ko còn hàng chính hãng. Mua rồi rất phiền phức vì phần nhiều là hàng dựng của china. F446 dù sao cũng được BH 1 năm.
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
Tôi rất ủng hộ 2 ý kiến trên . Nhất là ý kiến của bạn thứ 2 . Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn