Nên chọn iPhone 4 hay HTC Desire HD?

Mình đang thắc mắc chọn một trong hai em này. Các bạn nghĩ xem nên chọn cái nào đây! Mọi người chỉ cho mình ưu và nhược của từng cái nha. Thanks.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Hai máy đều có khuyết điểm, hãy lựa chọn Galaxy S. (Hieuss)

iphone 4 có khuyết điểm là màn hình hơi nhỏ, bây giờ chơi smartphone cảm ứng phải chọn màn tầm 4 inch, còn Desire HD thì cạnh trên màn hình quá nhỏ, chơi game ngang màn hình cầm thế nào đây, chỉ còn một sự lựa chọn hoàn hảo Galaxy S khắc phục cả hai điểm trên của hai máy, hãy gia nhập hội Galaxy s cùng mình nhé, chúc bạn tìm được sự hoàn hảo với galaxy S

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Nên chọn iPhone 4. (Việt)

Mình đã sử dụng các điện thoại chạy Android thì thấy kho ứng dụng trên này tuy nhiều nhưng chất lượng kém hơn hản các ứng dụng trên iPhone. Cho dù cấu hình của Desire có ngon đi chăng nữa nhưng ko có ứng dụng chất lượng để phát huy sức mạnh thì cũng chả để làm gì. Lựa chọn cuối cùng vẫn nên là iPhone, thậm chí nếu không quan tâm đến các tính năng như màn hình retina , 2 camera... thì 3GS vẫn là sự lựa chọn hợp lý bác ạ.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
Desire HD chưa ra sao chọn đc bạn? (Tung)

Desire HD vẫn chưa ra thì làm sao biết ưu nhược chính xác đc hả bạn? Theo ý kiến bản thân của mình thì nên đợi Desire HD :) giao diện Sense mới của HTC nhìn rất là đẹp và hỗ trợ cũng tốt cho việc quản lý danh bạn, bạn bè, email...

hehehehe
Trả lời 13 năm trước
Theo mình thì Desire HD. (Hoang)

Theo mình thì Desire HD, vì mọi thông số đều hơn hẳn IP4. Tuy nhiên có một điều là chưa có thời gian chính xác con này sẽ về VN khi nào, nếu Binh ức có đt mới thì hiện tại trên thị trường TP4 là nhất. Có ai biết khi nào con HD này chính thức về VN k? mình sẽ đăng ký 1 con.

mua he
Trả lời 13 năm trước
Chon ip 4di bac oi. (Tu)

mình đang dùng IP 4, thấy cũng được lắm, màn hình đẹp, dáng thon, camera 5 chấm tuy không cao nhưng chụp hình và quay phim rất tốt, một điểm nữa là có camera mặt trước rất hay, ko dùng video call thì cũng dùng để soi gương được (các chị các e khoái vụ này lắm). mặt trước mặt sau đều bằng kính nhìn trông rất đẹp. Một nét mới lạ trong các dòng điện thoại

thu
Trả lời 11 năm trước

Đang dùng HTC Desire HD. Phải nói là rất hài lòng. Màn hình đẹp, đủ to để lướt web, đủ nhỏ để đút túi và không giống áp cái bàn là vào mặt khi nghe gọi. Cấu hình đủ mạnh để chơi mượt mà video HD 720p. Chưa thử full HD. Cộng đồng người dùng đông nên nhiều bản Rom chạy ổn định. Sắp tới còn được hãng nâng cấp lên Android 4.0.

Thời điểm hiện nay có thể nói là ngon, bổ, rẻ.