Hỏi cách cài GPRS cho Samsung star-wifi ?

Em dùng mạng viettel. gọi tổng đài thì nó bảo chưa cập nhật cái này, đợi trung tâm kỹ thuật liên lạc lại nhưng em dợi mãi chẳng thấy thằng nào gọi lại cả, nản quá. bác nào biết cách cài ko giúp em với? thanks nhiều
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn soạn tin nhắn gprs loại máy gửi 191 viettel sẽ trả lại cho bạn 3 tin nhắn cấu hình mạng bạn chỉ cần bấm vào cài đặt là ok.Sau đó bạn vào cài đặt cấu hình chọn là viettel gprs.Sau đó bạn vào cài đặt mạng chọn là mạng viettel bạn sẽ cài dc gprs thui.Chúc bạn thành công.Lưu ý là những bước này làm sau khi bạn đã cài đặt gprs cho sim rùi nhe

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Cách nhanh nhất là bạn gọi đến tổng đài hỗ trợ ý. Báo cho nhân viên là mấy anh ở phòng kỹ thuật gửi cấu hình cho ngay ấy mà