Xin ý kiến người dùng về Nokia X6 - 8G - 16G???

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bà chị cùng cơ quan dùng con này 16G. Nhìn qua hơi xấu Có lẽ không hợp với con gái vì nhìn góc cạnh quá..........
Mượn bả nghịch tí nhưng trả ngay vì cảm ứng hình như hơi chậm....
(hay em dùng không quen ..........)

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Nói chung dùng X6 ko khác j` dùng 5800 cả
chỉ có điều là cảm ứng điện dung nên chỉ lướt nhẹ ngon tay là đã nhận rồi

dùng rất thích, nhiều soft, game để vọc, nghe nhạc ổn, camera ko tuyệt hảo nhưng là 5mp với đèn Flash nên chất lượng ảnh cho ra khá.
Nghe nhạc thì hay đừng hỏi ! nhưng bỏ ra tầm tiền đó để mua X6 mình ko thấy đáng

Nhưng nếu bạn thích thì đây là 1 smartphone tốt !

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Em mình xài con này bản 8GB mình dùng ké và nhận xét nóa thế này
Nghe nhạc : khá tốt
Cam : chưa test
Cảm ứng : khá nhạy

Chê tý: Chạy HĐH Symbian <> Vẫn thấy cảm giác giật giật
( cái này mình nhận ra ngay vì mình xài 5800 1 thời gian dài mờ ) Cầm ko nặng tay nhẹ hều :| Vẫn còn nút menu củ chuối vẫn còn cái khóa bàn phím củ chuối <> Nút khóa bàn phím chuối

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Mang tiếng điện thoại giá 5-6 củ mà cầm nhẹ phèo phèo, cảm giác như đồ nhựa rẻ tiền,vỏ ọp ẹp, ko nên mua bạn ạ

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Đã dùng con này được tầm 1 ngày và cực chán luôn. Cảm ứng điện dung nhưng chả nhạy mấy do hệ điều hành hơi kém. Nhạc thì ổn nhưng loa ngoài mà vặn to lên hết cỡ là rè ngay. Đặc biệt là vỏ ọp ẹp vãi chưởng cứ như đang cầm máy tàu ý