Cho em hỏi về thời lượng pin của Motorola Milestone ?

Mình vừa chuyển từ bb sang android. Mới mua một em milestone xách tay đã qua sd còn mới. sử dụng thì pin có vẻ hơi kém. Có thể do mình chưa có kinh nghiệm sử dụng lắm. Tối nay mình có để ý sạc pin đầy, sử dụng và tùy chỉnh một số thứ; chơi game ở mức độ cũng khá trong vòng 2 tiếng. Sau đó đưa máy cho đứa em chơi game; suốt từ lúc đó nó sử dụng để khoảng 3 4 game gì đó cùng một lúc mà ko kill process; volume để khoảng 70%. Sau đó khoảng 3 tiếng liên tục thì máy mình còn 15% và báo phải sạc. Mình để chế độ màn hình tự động chỉnh sáng, sóng để 2G và tắt truyên dữ liệu (APN off) Máy chạy nguyên 2.1 chưa root. Sau 5h sử dụng như mô tả trên thì còn 15%, hơi âm ấm (ko nóng như iphone nếu chơi game) Ko biết đây có phải mức bt ko hay do máy mình có trục trặc; (máy đã qua sử dụng nhưng còn rất mới; theo ý kiến quan sát của minhg thì ko có dấu hiệu sửa chữa, và mình cũng ko nghĩ milestone hiện giờ có hàng trôi. nổi). Có soft nào có thể tiết kiệm pin cho nó ko Ko biết thời lượng sd pin máy các bạn thì sao; rất mong nhận được sự góp ý của anh em android.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ặc, MS mà bác chơi game nhiều thế thì hết pin là đúng rồi. Bác so với con 8820 vô địch thiên hạ về pin của bác thì so làm sao được. Nói chung dùng màn hình cảm ứng trên 3.5 inch thì cứ xác định ngắn thì 1 ngày, dài thì 2 ngày sạc pin 1 lần. Nếu không muốn sạc pin xin vui lòng quay về với 88xx và 9700.