Phân vân giữa điện thoại Nokia E5 hay Nokia E71 ?

Em dang phan van giua con E5 va con E71 .cac bac tu van ho em voi gia cả thế nào con nao hơn em thay noi e71 hay đơ máy đúng không ah ma có vẻ e5 hơn ma sao giá đâu có hơn nhi?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nokia E71 là đẳng cấp 1 thời rồi bạn ah,còn e5 mới ra nên khó có thể so sánh đc 2 con này với nhau.e5 mà so với e71 thì cấu hình e5 có vượt trội hơn hẳn dấy,hơn bộ nhớ trong,hơn tốc độ cpu,hơn cả khoản truyền tải dữ liệu và camera chắc chắn nét hơn e71 rồi,nhưng màn hình e5 chỉ có 265k màu,k thể sánh đc với đàn anh 16000k màu của nó đc.mình cũng đang dùng e71,máy cũng k hay bị đơ như bạn nói đâu,chủ yếu đơ hay k cũng 1 phần phụ thuộc vào cách mình sử dụng ra sao thôi.còn nữa,e71 kiểu dáng vẫn sang trọng và lịch lãm hơn e5 rất nhìu bạn ah.nếu bạn thích kiểu dáng thì nên chọn e71 đi,còn nếu thích phần mềm mới và thay đổi hơn chút xíu thì chọn e5.nhưng theo mình bạn nên chọn e71,nồi đồng cối đá vẫn thích hơn.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Bạn nghe nói e71 đơ chứ đã sài đâu mà biết ! E71 dùng sướng hơn E5, E71 thiết kế nhìn cũng đẹp hơn pin trâu hơn => E71

Lê Ngọc Hiền
Trả lời 13 năm trước

Vote cho E5. Giá bèo hơn vì hệ thống khung không phải bằng thép, nhìn ẻo lả hơn, chức năng good hơn E71

huynh khoa vin
Trả lời 12 năm trước

hồi trước mình dùng E71 thì thấy máy lướt web chậm, máy hay đơ, chạy ứng dụng nhiều thì hơi giật, mới cho em nó đi giờ mua con e5 này thấy dùng good lắm, vỏ tuy không đc làm bằng KL như E71 nhưng mà viền hợp kim cũng cứng cáp, với lại mình nghe bạn nào đó nói con này ko có video call là nhầm rồi, con này có video call nhưng dùng camera sau, ko có camera phụ nên hơi phiền, mà ở VN mình ít có người dùng video call lắm(chịu không nổi tiền), còn về pin thì quá ok luôn, sạc đầy vọc cả ngày chả xuống vạch nào, phần mềm cũng ổn định nữa, lướt web nhanh hơn cả e72 của ông anh mình luôn đấy, mình chỉ có tức cái led flash, chụp hình chói rất xấu.

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

e71 đi bạn, mình thấy máy đó sd ngon đó