Nokia C5, đã bạn nào dùng chưa nhỉ...?

Đang định xúc em này , tham khảo 1 vòng thì thấy khen cũng nhiều mà chê cũng chẳng ít. Đã có anh em nào dùng thử chưa..review cho mình 1 tí với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nokia C5 đc cái mỏng, bàn phím to, dễ bấm. Có kết nối 3g :*. Dùng s60 vọc cũng tạm :D. Nói chung dùng em này chưa thấy thất vọng gì

mua he
Trả lời 13 năm trước

Pin 10x0mAh trên web toàn ghi nhầm 860, màn hình xấu góc nhìn hẹp. Đc cái hđh với cpu 600MHz chạy cũng phê ko phải bực mình chờ delay.
Đc cái nắp pin bằng nhôm cầm khá thích nhưng hình như ko đc chắc lắm

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Gf đang dùng con này. Mình thấy ko có gì để phàn nàn cả. S60v5 vọc cũng thích.
Vỏ ngoài làm bằng kim loại nhiều nên cảm giác cầm rất chắc chắn.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Màn hình con này cực xấu, nhìn cái máy trông đểu đểu, thằng cu em đang dùng và nó đang thấy hối hận vì đã mua con này. Đây chỉ là quan điểm cá nhân thôi nhé, ko dây với mấy anh fanboy đâu.