Nên chọn Nokia E63, Nokia C5 hay Nokia E5 ?

Trước giờ minh chỉ xài điện thoại đơn giản nghe gọi nhắn tin đèn pin. Nay muốn vọc thử điện thoại có hệ điều hành để cài một số ứng dụng cho đỡ nhàm chán, nhất là game! Hiện mình rất phân vân nên mua E63 hay C5 hay là ráng chờ vài tháng nữa để mua E5.? Mình rất gà, xin các Pro góp chút ý kiến giúp, hiện mình rất phân vân! Thanks!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác chờ đc E5 thì bác chờ vì nó ngon nhất trong 3 con mà. Còn giữa E63 vs C5 thì em chọn E63 vì nó có bàn phím qwerty vs lại nó trang bị đầy đủ kết nối ngon hơn C5 nhìu.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy mỗi con đều có thế mạnh riêng của nó!ví dụ e63 có qwerty,wifi...thích hợp cho doanh nhân và những người làm việc văn phòng,những người hay chat và email!còn c5 co 3g xịn,camera phía trước để videocall,camera 3.2 AF,gps... thích hợp cho những người hay di chuyển!cho nên nói con này hơn con kia xem ra không chính xác lắm!

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

MH 240*320 nên được ưu đãi nhiều thứ hơn bạn à Nói thật, nếu bạn nghiện Game mobile trên MH cứng thì kiếm em N81 8 GB ý.

vu huu the
Trả lời 12 năm trước

c5 vua co phien ban moi la c5-00.2.chuc ban chon duoc dien thoai ung y

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

Nokia C5 có 1 bộ tính năng tươm tất với 1 mức giá đủ làm hài lòng bất cứ ai.

Mặc dù cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu gần đây dường như không có ảnh hưởng gì đến sức mua trên thị trường di động. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cho rằng 1 chiếc smartphone đắt đỏ vẫn nằm ngoài tầm với của mình thì bạn có thể đã có 1 sự lựa chọn khác - dòng C của Nokia.

Về cơ bản, các model thuộc dòng C của Nokia khá giống với các model mang serie 6000 hiện nay của hãng, chẳng hạn như 6300 hay 6700 Classic. Trên thực tế, chú dế đầu tiên thuộc dòng C - C5 - như là kết quả của sự kết hợp giữa 2 model trên. Với thiết kế hiện đại nhưng vẫn phảng phất nét cổ điển, 6300 của Nokia là 1 trong những chú dế duy trì được độ "hot" lâu nhất trong lịch sử.

Nokia C5: Thêm lựa chọn giá mềm, Thời trang Hi-tech,

C5 là chú dế giá rẻ mới của Nokia

C5 khá giống với 6300 nhưng có phần mạnh mẽ hơn. Giao diện người dùng phản ứng nhanh và rực rỡ hơn so với 1 số model S60 gần đây. Ngoài ra, C5 còn có 1 danh sách dài những shortcut ở bên dưới màn hình Home, cho phép người dùng truy cập nhanh tới các ứng dụng yêu thích.

Không giống như 6300, C5 có khả năng hỗ trợ 3G với tốc độ truyền dữ liệu HSDPA. Chưa có thông tin về việc C5 có hỗ trợ kết nối Wifi hay không. Cũng như tất cả những model Nokia mới, C5 có A-GPS và Nokia Maps 3.0.

C5 ấn tượng với thời gian thoại là 12 giờ, thời gian chờ là 630 giờ.

Dự kiến, C5 sẽ chính thức trình làng trong quý II tới đây với mức giá bán lẻ là 135 EUR (khoảng 184 USD).

Nokia C5: Thêm lựa chọn giá mềm, Thời trang Hi-tech,

C5 sẽ có giá khoảng 184 USD

Thông số của Nokia C5:

- Kích thước: 112 x 46 x 12.3 mm
- Trọng lượng: 89.3 g
- Màn hình: 2.2 inch, 240 x 320 pixel
- Giắc tai nghe: 3.5 mm
- Bộ nhớ trong: 50 MB, 128 MB RAM
- Khe cắm thẻ nhớ: microSD. Hỗ trợ lên 16 GB. Có sẵn thẻ 2 GB.
- Camera: 3.15 megapixel, đèn LED trợ sáng, quay video VGA ở tốc độ 15 khung hình/giây
- FM radio, Bluetooth, 3G, Facebook, Twitter, Flick, YouTube
- Thời gian thoại: 12 giờ
- Thời gian chờ: 630 giờ

Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=170293#ixzz1h3asEa3j
http://www.xaluan.com/