Tư vấn mua điện thoại tầm 700K để nghe, gọi, lướt web ?

Mình có khoảng 700K muốn lừa một cái đt thông minh để nghe ,gọi và nhắn tin (qwerty) , cả lướt GPRS nhanh nữa ..mong mấy bác góp ý giúp ,e cảm ơn mấy bác nhiều lắm !

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tiền đó mà muốn đt thông minh thì chỉ có blackberry 870x hoặc 8830, tất nhiên là hàng cùi bắp chứ hàng ngon cũng hơn 1 triệu.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

BB 8700 cũ , khỏi phải xoắn . 8707 sóng kém bỏ qa , còn 8830 có giá đó thì có ngu mới chuốc vào thân.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

8700 2nd thôi, dùng ko ai dám chê
tất nhiên phải lựa chọn thật kỹ càng rồi
bác thêm đc khoảng 100,200k thì tốt

hoàng văn dậu
Trả lời 13 năm trước

Bạn mang 700K lừa lừa đánh một con đề nếu được thì mua được một cái điện thoại thông minh như ý ( có thể mua được cả ẹphone4 í chứ). Chúc vui

Le Na
Trả lời 13 năm trước

Chừng ấy tiền mà mua máy mới thì chịu khó dùng Qmobile thôi. Nhưng giá cũng phải 1 triệu rồi nà. 7 trăm mà muốn đầy đủ chức năng thế thì phải dùng máy cũ thôi. Nhưng khả năng dùng bao nhiêu lâu thì không thể dự đoán được. Máy lướt mà