Nên mua điện thoại Nokia C3 hay samsung B7320 ?

Em đang phân vân giữa 2 em này.các bác giúp em với nhé.thank.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nokia C3 ko có HDH bạn à, B7320 chạy WM standard còn khả dĩ hơn nhưng mà theo mình kiếm em Nokia E63 hợp hơn.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Bạn này cũng đang phân vân giống mình , chiều mới đi coi SS ở VTA về thấy cũng thích thích nhưng thằng bạn bảo là SS xài hay lỗi phần mềm và mau chai pin lắm :| Còn Ê63 thì mình ko đủ tiền nhà cho có 3 triệu àh.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

E 63 mua mới chính hãng cũng chỉ có 3.620.000 thôi Nên cố hoặc nói rõ lý do về pin & cũng là dùng lâu dài, máy có HDH nên có thể cài App hỗ trợ học Tiếng Anh như Từ điển, đọc sách thêm được nên thế nào cũng xuôi tai

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ b7320 k ổn lắm đâu.kon này thấy ai cũng la pin yếu.thui cứ đè hàng nokia mà dùng cho chắc bạn ah.mà mình thấy các tính năng của c3 gần giống e63 mà.hi.