Ai sài điện thoại lg kc 910 giúp mình với?

Mình định mua điện thoại lg kc910 mà không biết có nên mua không.ai sài rồi tư vấn giùm mình với. mình nghe nói lg kc 910; chỉ hỗ trợ java dưới 2 mb,không cài tự điển được,không cài googlemap được. chụp hình ban tối kém 3g khó kết nối cảm ứng không nhạy loa ngoài và chế độ rung yếu wifi chậm có đúng vậy khồng mấy bạn mình nên mua kc910 hay gt 505.mình nghe nói gt505 sài ngon lắm.nhưng mình thích chụp hình và xem video nên hơi tiếc cái camera 8. của kc910.mong các bạn cho mình lời khuyên.thanks nhìu nhìu.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Hờ hờ, xin trả lời bạn như sau:
1. Chỉ hỗ trợ java 2mb là đúng, nhưng cài google map và từ điển java dc nha ( file .jar hay .jad gì gì đó dưới 2mb )
2. Chụp hình ban tối kém, thú thật, KC910 chụp ban đêm, trong phạm vi 3-4m thì cực kỳ rõ nét, sáng,, nhưng nếu qua phạm vi đó thì hình bắt đầu bị bể, nhưng nếu chụp đủ sáng thì không thua máy ảnh đâu nhá
3. 3G khó kết nối... Thật sự sai lầm, mình xài KC910 vào mạng 3G của Mobifone ầm ầm
4. Cảm ứng không nhạy....Bạn nghe ai đó nói về cảm ứng của KC910. Chắc người đó chưa từng xài qua cảm ứng điện trở nên mới nói nó không nhạy. Đối với các màn hình cảm ứng điện trở của LG hiện nay, nó thuộc vào loại cực nhạy đó
5. Loa ngoài và chế độ rung yếu... Cái này thì...( KC910 đâu có loa ngoài đâu )Nó sử dụng loa 2 in 1 nên âm thanh nghe nhỏ
Wifi chậm.... Chắc nhiều người mua trúng hàng dựng nên mới nói wi-fi chậm, em yêu KC910 của mình dc cô mình đặt hàng từ Hàn Quốc vào wi-fi rất nhanh, tiệm ca-fe cách mình 15m mà mình vẫn dò và vô dc ầm ầm, tốc độ cũng nhanh

Bạn không nên mua GT505, cảm ứng của nó thực sự dở tệ. Chỉ dc cái lướt web nhanh.... Nếu bạn thích chụp hình thì KC910, nếu bạn thích lướt web thì GT505, nếu bạn thích cả hai thì GC900 hoặc cố lên GD900

Lê Đình Bắc
Trả lời 13 năm trước

Nên mua đi thôi. Mình dùng Lg KC910 được 1 tuần rùi. Thích lắm. Chụp ảnh nét lắm. nghe nhạc cũng hay với chế độ Dolby Mobile. Loa của nó cũng không nhỏ lắm đâu. lướt wweb cũng dc đấy nha