Tư vấn giúp mình chọn điện thoại với ?

Tình hình rất ư là tình hình,số là mình đang định đổi dt mới...vì tính mình hay mau chán nên xài cái nào cũng ko dc lâu...Tham khảo mãi cuối cùng mình cũng chon dc ra 2 ứng cử viên sáng giá 1. Là ko ai khác 9 là IP cái này ko nói vì ai cũng biết nhìu về e nó wa rồi 2. Là LG BL40 new chocolate... Lưỡng lự vì sao...vì mình thấy cái Lg đó chưa thấy có mặt tại Vn,tuy xài ko đụng hàng thật đếy...nhưng hên thì ko nói gì,xui cái gặp hư trục trặc gì đó thì đồ sửa cho nó ko biết có ko Bác nào khi vào topic e đọc xong rùi cho e lời khuyên thật tình nhá...Thks everybody so much...
L2 love
Trả lời 14 năm trước
BL40 tuy đẹp nhưng chức năng và ứng dụng ko nhiều,bạn đã mau chán xài cái này chắc mau chán hơn ^^ IP bây h cũng hàng dỏm nhiều lắm có mua thì nên cẩn thận.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Tính hay mau chán thì phải chọn máy có HDH để có nhiều cái nghịch mới được -> Chọn Iphone
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn không nên dùng LG chậm và ko có HĐH dùng chán lắm,trừ khi bác mua máy về để nghe gọi và khoe em nó thì hãy mua.