Nhờ tư vấn 1 con điện thoại full QWERTY có HĐH ?

Và xin phép các bro không tư vấn con E63, dù mình đã dùng một thời gian và phải thừa nhận nó là một con đt tốt trong tầm giá và nhu cầu, nhưng không thích vẫn cứ là không thích :sexy: )
Tầm giá 3-4 tr nha các bro, xin lỗi.

Một thời gian vọc vạch Sym và WM đã thấy chán nản cái gọi là smartphone, muốn quay về giá trị cơ bản của cái đt. Xin phép cho 2 option ( ưu tiên opt 1 nhe các bác )

I. 1.Ngu.
2.Phím cứng, 12 phím, no QWERTY, no cảm ứng.
3.Dạng thanh hoặc trượt, gấp, thứ tự ưu tiên giảm dần,miễn là đẹp.
4.Vỏ kim loại.
5.Có java.
6.Pin > 2 ngày.

II. 1. Có HĐH (ưu tiên Sym và không chơi WM )
2. Full QWERTY thật.
3. Wifi, Java.
4. Pin > 2 ngày.

Chân thành cảm ơn

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác thử mua con 8700 thì thấy giá trị nó như nào
Giá rẻ thôi tầm 1m - 1m5 là có hàng đẹp. Wa tinhte mua mấy Mod an tâm hơn