IPhone 4 màu trắng đính kim cương có giá bán là bao nhiêu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Apple vẫn chưa bán iPhone 4 màu trắng nhưng trên thị trường đã có 50 chiếc "dế" này được đính kim cương bởi các nghệ nhân của Stuart Hughes và có giá 20.000 USD.

Cách đây vài tuần, iPhone 4 bản màu đen đã chính thức lên kệ tại Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Nhật . Không lâu sau đó, chiếc iPhone 4 màu đen được bọc vỏ gỗ do công ty Gresso của Nga chế tác cũng đã trình làng với giá 3.000 USD.

iPhone 4 màu trắng đính kim  cương

Nếu như chiếc iPhone 4 thiết kế lại bởi hãng Gresso (Nga) có bộ vỏ được làm bằng gỗ Blackwood 200 năm tuổi lấy từ châu Phi, logo Apple ở mặt sau được dát vàng 18 carat, phiên bản dành cho quý cô còn được đính pha lê Swarovski, thì iPhone 4 bản màu trắng có bộ khung và logo Apple được đính 6,5 carat kim cương.

iPhone 4 màu trắng đính kim cương chỉ có tổng cộng 50 chiếc và giá bán của nó xấp xỉ 20.000 USD một chiếc.

Nguyễn Hân

Theo Gsmarena