Tư vấn mua điện thoại Sony Aino ?

Như tít.bác nào am hiểu về iem nó thì cho iem ý kiến nhá.iem ko pít con này nghe nhạc như thế nào vậy các bác.hình như con này ko có jack 3.5 phải ko a.hjx.vậy con này giao tiếp bằng cổng port pot riêng của se phải ko ạ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn mình dùng cái này được 2 tháng chán, đổi sang Bold trắng:D Nó là con gái nên chỉ thiên về ngoại hình, còn cái bên trong nó cũng chả quan tâm lắm. Bạn có nhu cầu mua hú mình mình chỉ chỗ cho nhé.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Ko có jack 3.5 nhưng có kèm tai bluetooth, trên cục nhận sóng bluetooth có jack 3.5, dùng tai nghe nào cũng gọi điện được.

Con này chơi game nghe nhạc đều rất tốt, màn hình to đẹp nhưng điểm yếu nhất của nó là màn hình cảm ứng chỉ sử dụng cho các chức năng multimedia mà thôi, các chức năng khác phải dùng bàn phím.

Con này chụp hình rất đẹp nhé, lấy nét tự động hoặc bằng cách chạm vào màn hình.