Tư vấn mua điện thoại Sony Ericsson ?

E đang định mua 1 trong 2 em SE K850i và C902,các bác tư vấn giúp e nên chọn máy nào là chuẩn và good nà.Em định mua ở Atmobile và Oho mobile ko bác nên chọn cửa hàng nào uy tín hơn nè.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nên mua con C903 , con này thiết kế đẹp và chụp hình tốt hơn 2 con kia đấy .
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Nếu chọn C903 thì nên xem xét lại C901 nhé, cùng tính năng như nhau nhưng khác cái thiết kế (trượt và dạng thanh) nhưng C901 có xenon còn C903 chỉ có LED đôi, chụp đêm thì hiệu quả của Xenon hơn hẳn LED.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Dòng C màu sắc đẹp hơn dòng K nhưng C902 lại chỉ có đèn LED nên yếu thế hơn so với K85, nhưng mà K85 phải fix các lỗi lặt vặt và MOD cam khác thì xài mới ngon lành dc. Khuyên bạn ráng tìm C901 áh, chụp ảnh rất tốt.
AT&T
Trả lời 14 năm trước
K 850i Cần gì phải ngĩ con kia trượt dứt khoát không ổn địng bằng máy thẳng.