Tư vấn giùm em về Sony Ericsson W595?

Nhìn con này thích quá, đang tính mua mà chưa biết thực sự nó có đáng đồng tiền bát gạo không nữa. Bác nào đã hoặc đang xài cho em xin đánh giá thực tế về em nó với ạ. Em cám ơn rất nhiều...
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn dùng để nghe nhạc thì đây là một lựa chọn tốt. Loa ngoài Stereo nghe khá hay và lớn. Nói chung là ổn, máy hỗ trợ 3G HSDPA 3.6 Mps

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nghe nhạc ngon... chụp ảnh tàm tạm, ko có flash hay tự chỉnh nét (chấp nhận thôi, dòng walkman thì ta còn đòi hỏi gì hơn ngoài music ra.

phím bấm hơi nhỏ, em thấy SE để phần diện tích trống trên mặt trượt khá nhiều mà ko cho cái phím nó to to ra.pin cũng được, hôm nay thử đốt vừa nhạc vừa game, em nó trụ được 1 ngày :d, còn xem review trên mạng thì nghe nhạc liên tục đụợc khoảng 6 tiếng rữơi đấy

nói chung là e khá hài lòng với w595 (mới dùng được hơn 1 ngày, chưa nghịch được nhiều lắm