Hỏi về camera 3G của Sony Ericsson W595?

Bạn gái mình vừa mua 1 con W595 nhưng khi thực hiện video call thì lại thu hình ảnh từ camera phía sau. rõ ràng là mình thấy w595 có camera ở phía trước. Bác nào biêt cách chuyển camera của nó ra trước thì bảo em với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Không cần chuyển đâu. Mỗi lần alo bác kêu bạn gái ra đứng trước cái gương là OK ngay. Cái này gọi là chiêu "nhìn em qua kính"!
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Cái ở đằng trước là cảm ứng ánh sáng.W595 camera 3G và chụp ảnh dùng chung nhau.Như thế nó sẽ nét hơn.Ko chuyển ra đằng trước dc đâu bác ah.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang dùng w595,phía trước là mắt cảm ứng ánh sáng bác ơi.video call thì dùng camera phía sau thôi!
Phạm Thị Thi
Trả lời 13 năm trước

Không cần chuyển đâu. Mỗi lần alo bác kêu bạn gái ra đứng trước cái gương là OK ngay.
Cái này gọi là chiêu "nhìn em qua kính"!