Nên chọn mua điện thoại LG hay Samsung ?

Bữa h gom cá độ cũng dc khoản kha khá :*..nên hum nay tính tìm 1 em đt khác :shame:...muh bi h nhiều đt quá , cứ loạn cào cào cả lên..nên em mang lên hầu các bác..mong các bác khai sáng cho em tí :hungry:...Cám ơn các bác nhiều nhắm..

Em đang phân vân 2 em

1. Samsung I900 OMINA

2. LG KM900

Các bác tư vấn giúp e phát...2 bé này xài ổn ko ợ..e gu gồ thì giang hồ cũng ko chửi nó nhiều lắm.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

KM ko ổn, hay bị lỗi phần mềm, còn phần cứng thì ít thấy ai kêu, nhưng rẻ
nếu mua thì nên thay con KM900 = GC900, ổn định hơn

Con ss i900 ngon đó, cố tí có thể làm con i8320, nhưng nếu vọc thì nên chọn con ss i900

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Nghe gọi (cẩn thận bóng mờ với con KM900), kết nối máy tính (nên mang laptop theo), màn hình (cực kì cẩn thận, sáng đều, ko có đốm sáng bất thường, ko có điểm chết,...), cảm ứng tốt, chạy thử các chức năng (nên lên youtube xem review để biết cách dùng trước). Chép thử nhạc, hình, phim, java, nói chung hầu hết các chức năng mà bạn biết, rồi đến kết nối. Nghĩ là lâu nhưng mà cũng nhanh thôi, nếu đã xem trước cách dùng thì rất nhanh.

Mà mấy con GC900 với KM900 lướt web chậm, nt chậm đó nhé (do tốc độ xử lý), chậm hơn con KU990 hồi trước mình xài

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Mấy con SS,LG kia có con nào có hệ điều hành không vậy,bộ nhớ thì thẻ hỗ trợ tới 16GB lận,tới giờ này mà còn quan trọng chấm cao thấp à .
Hoặc chủ thớt nghía qua con E63 xem,đủ chức năng nhưng không cảm ứng thôi :*
Hễ cảm ứng là phải có hdh