Mấy anh ơi giúp em cài lại phần mềm cho con Nokia 3110c của em, nó bị lỗi?

Em cài thử nhưng không được chán quá. mấy anh giúp em nha. Em cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hướng Dẫn Nâng Cấp Firmware cho các máy Nokia:

Trước tiên các bạn vào đây:
http://europe.nokia.com/A4176089 (hoặc vào trang Nokia Việt Nam cũng có)
Tải soft Nokia Software Updater cho loại máy mình định up về.

Chú ý: Các bạn vào kiểm tra loại máy mà mình định up nhé.
Tải về tiến hành cài đặt nó sẽ tạo icon .

Bước tiếp theo: Ở đây lấy con 3110c làm ví dụ .

-Gắn Sim vào máy.

-Kết nối mobile với PC bằng cáp usb :

Sau khi Nokia PC Suite thông báo phone đã kết nối bạn vào Chương trình Nokia Software Updater ---> Start

- Nó sẽ thông báo với bạn 2 điều: 1- Phải gắn Sim .... 2- Pin phải đầy . Lúc này bạn hãy cắm sạc cho Phone nhé ---> Next

- Sau khi tim xong Phone, nó sẽ hỏi bạn thêm 1 lần nữa, bạn đánh dấu vào ô có mũi tên ---> Reinstall.

- Bắt đầu tiến hành tải Firmware mới (thời gian tải khoảng 30 phút).

Ảnh dưới đây đã được chỉnh sửa kích cỡ. Hãy click vào đây để xem toàn bộ ảnh. Ảnh gốc có kích thước 622x461.

Khi tải xong, bắt đầu update, lúc này màn hình sẽ trắng toát giống như những lần các bạn format phone vậy.

- Update thành công ---> Exit

***Chú ý : Khi tiến hành Update lên phiên bản mơi ...cẩn thận nguồn điện bị cắt đột ngột là khổ! Với lại hãy chờ cho nó khởi động lại máy rồi hãy rút cáp ra!

(Theo Ciao.vn)

trương viết hoàng
Trả lời 12 năm trước

mình có thể cài phần mềm của dt 6300 vô con 3110c được ko bạn??