Giúp em xem con W700i với, nó lỗi màn hình?

Tình hình là con W700i của em khi bật lên thì màn hình trắng toát không à, thi thoảng vào được thì chỉ sử dụng được 1 lúc là màn hình nổi sọc, giật giật, màu nhòe dần và đơ máy luôn, chức năng nghe nhạc bằng phím bên cạnh sườn vẫn ok mặc dù máy trắng màn hình, các bác cho em hỏi nó bị bệnh gì và cách sửa ra sao ạ?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Có thể chân cáp của LCD bị lỏng đó bạn, trước kia mình cũng hay bị như vậy. Lấy tay đập đập là nó bình thường trở lại.