Iphone 3G 16GB tự nhiên rất hao pin dù ko sử dụng nhiều ?

Mình có 1 máy Ip 3G 16GB tự nhiên gần đây máy rất hao pin nhưng là rất lạ,vì mình cũng ko sử dụng nhiều.Vừa sạc pin xong vào Usage vẫn là 0m và Standby vẫn là 0m,xuống nhà ăn cơm,xem tivi tầm 2 tiếng sau lên vô lại thì thấy Usage là 2h00m và Standby là 2h01m,mình thấy lạ ủa có dùng gì đâu mà lại bị hao pin thế nhỉ,lúc đó pin từ 100% trước lúc ăn cơm đến lúc lên kiểm tra thì còn khoảng 98%,tiếp đêm ngủ sáng dậy thấy còn khoảng 69% và vô Usage là 10h5m còn Standy là 10h6m.Mình mới bị tình trạng này khoảng 2-3 ngày thôi,trước kia vẫn dùng bình thường,máy mình dùng fw3.1.2;mình đãthuwe restore lại 3.1.2 nhưng tình trạng này vẫn bị.Mình tính nâng lên 3.1.3 nhưng sợ bị biến thành Ipod vì vậy có bạn nào biết cách xử lí tình huống trên và restore 3.1.3 an toàn,xn các bạn pro về Ip giúp đỡ mình
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có thể là do phần mềm nào đó chạy ẩn ( Usage = Standby là lúc mình nghe ipod, còn khác thì mình chưa gặp ), giờ bạn nên restore lại rồi để yên, khoan cài phần mềm gì đã, theo dõi xem có bị nữa không, nếu bị thì chắc có vần đề về phần cứng rồi.