Iphone 3G tự nhiên mất wifi ?

Tui đã Unlock + JB con 3G này lâu rồi, dùng rất ổn định, FW 312 BB 5.11.7 bình thường, chưa thử nâng lên 313. Tự nhiên chiều nay phát hiện Wifi không kết nối được, thấy Search mạng cứ xoay vòng vòng 1 lúc thì thôi, không hiện lên được Access point nào hết trong khi chắc chắn là ở nhà có Wireless (vì Laptop đang dùng mà), đem IP tới sát bên cạnh cục Wireless cũng không ăn thua. Tình hình là k làm gì cả, chỉ delete đi vài cái icon trên màn hình IP thôi vì Sync bằng iTunes hoài mà nó chả xóa đựoc mấy cái game này. Thế là tiêu luôn. Tui không nghĩ nguyên nhân là do thế Nghi là do HW Mong các bác cho ý kiến.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

3g thường die wifi lắm,trước hết bác hãy reset network nếu vẫn không được thì tắt máy khoảng 30p mở lại vào wifi liền xem có vào được không và có giữ được wifi không nếu vào được xài hơn 30p thì ok còn vào không được hoặc tìm thấy nhưng lại mất nữa thì xin chia buồn die chip wifi