Iphone 2G 16GB up lên 3.1.2 bị liệt wifi ?

Hôm nọ mình up lên 3.1.2 rồi, wifi bình thuờgn, giờ restore lại cũng 3.1.2 nhưng lại ko scan ra được wifi (JB cả bằng redsnow hoặc blackrain) hoặc scan ra được thì vào 30s là rớt ,mình đã thử cài pushfix, fix wifi, reset net work..vẫn ko có tác dụng. Thậm chí up lên 3.1.3 vẫn ko xài được wifi, mong các cao thủ chỉ giúp, đau đầu ... rồi mà wifi vẫn liệt
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thử nhiều wifi khác nhau chưa?
mình toàn down về 3.0 rồi mới lên lại 3.1.3. ko thấy lỗi gì cả
bạn thử làm lại 1 lần nữa xem sao.