Iphone 2G bị liệt cảm ứng có nên thay màn hình không ?

Chào các bác, Con iPhone 2G 16Gb của em hiện bị liệt cảm ứng dòng cuối không nhấn được các biểu tượng Phone, Mail, Safari, iPod. Đã hỏi bác google và chép phần Preferences => kết quả khả quan đôi chút là click các biểu tượng trên được. Nhưng vào bên trong các biểu tượng nhỏ hơn ở dưới không tác động được. Nhờ anh em tinhte chỉ chỗ thay màn hình uy tín và giá cả hiện tại là bao nhiêu....? Hiện đang xài 3.1.2
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Liệt là thay luôn cái màn hình rùi bác ui. Vì 2G màn hình và cảm ứng dính liền với nhau, phải thay cả bộ, khoảng 1tr5 mà không bảo hành nữa, hix...

Nguyễn Tấn Hậu
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn thay thì thao khảo bên này nè bạn http://muabanthietbiso.com/Products/BrandProducts.aspx?manuid=31 mình cũng làm và giới thiệu tới làm ở đây vài lần thấy cũng ok lắm