Mình mới dùng con Htc hd2 này được 1 tháng, tư vấn cho mình nhé?

Mình mới dùng con này được 1 tháng, chưa kịp uprom thì đã bị lỗi. Tinh hình là như sau:
1. Sạc xong máy nóng ran => màn hình trắng, không tắt nguồn được, không vào được win, bị treo
2. Đã HR những vẫn bị tình trạng cũ => vẫn bị treo.
3. Cài lại ROM, xong xuôi đền lúc reset lại => vẫn bị treo như cũ
Bác nào biết máy em bị cái gì giúp em với.
Hiện trạng máy em

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thế bạn đã Hard SPL chưa? rồi thì Up bản rom khác xem sao ,nếu không đc thì chỉ còn có đi bảo hành thui!