Tư vấn mua tai nghe mới cho HTC HD2 ?

Tai nghe bị cà giựt ( nghe gud - nhưng nói vs điều khiển nhạc cà tang ) bùn we'. chắc do đút túi bị kẹp dây nên chập chờn Nhờ vả ae : có ai bik cách sửa - or ai bán rẻ tai nghe này e sv hiền lành nhà nghèo . Nhờ ae xem dùm hộ Thanks all
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác này đúng là nghèo mà!vì nghèo nên mới mua HD2,chứ nếu giàu đã chơi Mobiado hay Vertu rùi .bạn muốn rẻ mà hay thì chơi em creative EP 630 nha,giàu chút thì kiếm em Koss (lên google seach).nghe dân "sành" nhạc nói nhiều về 2 dòng đó lắm đó bạn!