Xin hỏi những tính năng vượt trội của Q-mobile M55?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Q-mobile M55 – Vi vu lướt web cùng Wifi.
- Q-mobile M55 ra đời với kiểu dáng lịch lãm, mạnh mẽ kết hợp sóng Wifi, có nhiều tính năng hấp dẫn và giá cả vô cùng hợp lý.

Bạn không cần phải mang theo chiếc máy tính đi khắp nơi để truy cập Internet. Chỉ cần một chiếc điện thoại Q-mobile M55, bạn có thể thỏa thích lướt web tại bất cứ đâu phủ sóng WIFI như quán café, căng tin, rạp chiếu phim… Là mẫu điện thoại đầu tiên của Q-mobile ứng dụng công nghệ WIFI, cộng với chức năng trình duyệt Web Opera Mini sẵn có, M55 sẽ đem đến cho bạn nhiều tiện ích hơn trong việc truy cập website như xem tin tức hằng ngày, check mail, chat với bạn bè…Tốc độ truyền tải dữ liệu của WIFI thường nằm trong khoảng từ 11 Mbps đến 54 Mbps, giúp bạn thỏa thích xem các đoạn video phim hay nhạc trực tuyến trên trang Youtube.

Q-mobile M55  Vi vu lướt web cùng Wifi,  Điện thoại, lịch lãm, hợp lí, mạnh mẽ

Ngoài các mạng xã hội như Facebook, Twitter, M55 còn cài đặt sẵn Skype, Yahoo, MSN, Google Talk giúp cho bạn dễ dàng kết nối và chia sẻ với người thân, bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Q-mobile M55  Vi vu lướt web cùng Wifi,  Điện thoại, lịch lãm, hợp lí, mạnh mẽ

Nhờ tích hợp công nghệ chipset Yamaha và tai nghe jack cắm 3.5mm, âm nhạc của Q-mobile M55 trở nên sống động và chân thật hơn. Ngoài ra, máy còn có chức năng thu âm chương trình của đài FM. Chỉ cần bạn hẹn kênh và ngày giờ, máy sẽ tự động thu lại chương trình mà bạn yêu thích.

Q-mobile M55  Vi vu lướt web cùng Wifi,  Điện thoại, lịch lãm, hợp lí, mạnh mẽ

Camera có độ phân giải 2 Megapixels cho ra những tấm hình sắc nét kết hợp với màn hình rộng đến 2.4” TFT sẽ làm bạn thích thú khi xem và kiểm tra lại những hình vừa chụp. Thêm vào đó, tính năng webcam và hỗ trợ dung lượng thẻ nhớ lên đến 8GB cũng là một ưu điểm của M55.

Q-mobile M55  Vi vu lướt web cùng Wifi,  Điện thoại, lịch lãm, hợp lí, mạnh mẽ

Bên cạnh việc tích hợp bộ vi xử lí tốc độ cao 208 Mhz giúp tiết kiệm thời gian khi mở các ứng dụng, M55 còn hỗ trợ tính năng JAVA giúp cài đặt Game và các ứng dụng tùy chọn mà bạn yêu thích.

Q-mobile M55  Vi vu lướt web cùng Wifi,  Điện thoại, lịch lãm, hợp lí, mạnh mẽ

Máy hỗ trợ 2 SIM 2 sóng, có kích thước 115*64.5*12.2mm. Phím chuyển hướng bằng bi lăn (track ball) kết hợp với bàn phím QWERTY tạo cho Q-mobile M55 có một nét mạnh mẽ và sang trọng, vừa đem lại cho người dùng nhiều sự tiện ích trong sử dụng.

Q-mobile M55  Vi vu lướt web cùng Wifi,  Điện thoại, lịch lãm, hợp lí, mạnh mẽ

Với giá bán lẻ chỉ với 1,890,000 đồng kết hợp với nhiều tính năng hấp dẫn kể trên, Q-mobile M55 đang được dự đoán sẽ làm “rung động” thị trường di động trong Quý II năm nay.

(24H.COM.VN)