Xem mobitv 3G Viettel trên LG KU990?

Bác nào đã từng xem được tv trên máy LG KU990 thì bày em với, em cài rồi đăng ký tốn bao nhiêu tiền mà vẫn không xem được.hic......
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Đầu tiên bác đăng ký với tổng đài ấy. 3g on ==> 161 . Sau đó D Ku990 ==> 191 nhận cấu hình gprs .

nhận xong cấu hình bác vào menu > phone setting > connectivity> networlk> networlk mode> chọn UMTS

tiếp theo quay lại màn hình chính. menu> phone setting> connectivity> streaming settings>netwolk account> chọn Viettel_streaming>save lại, khởi động lại máy, là dùng đc mà

Chúc bạn thành công!