Làm thế nào để xem mobitv 3G Viettel trên điện thoại LG KU990? Bác nào biết bày cách cho em với?

Bác nào đã từng xem được tivi trên máy LG KU990 thì bày em với, em cài rồi đăng ký tốn bao nhiêu tiền mà vẫn không xem được.hic......
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dau tien bac dang ky voi tong dai ay. 3g on ==> 161 . sau do D Ku990 ==> 191 nhan cau hinh gprs . nhan song cau hinh bac vao menu > phone setting> connectivity> networlk> networlk mode> chon UMTS tiep theo quay lai man hinh chinh. menu> phone setting> connectivity> streaming settings>netwolk account> chon Viettel_streaming> save lai khoi dong lai may. la dung thụ ma. chuc thanh cong