Tại sao HTC HD2 không kết nối được GPRS ?

Em vua mua chiec hd2 hang sách tay. nhưng em vao mục thời tiết hoặc dùng mạng thì ko kết nối qua gprs đc. bác nào biết giúp em với !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Kiểm tra xem SIM đã cài đặt GPRS chưa - dạo này thi thoảng mạng hay bị lỗi, để lúc khác thử lại xem.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Trước tiên bạn phải kiểm tra xem sim của bạn đã kick hoạt GPRS chưa?nếu đã kick hoạt rồi bạn làm như sau:
bạn vào setting/Wireless controls/tap vào phone/band/chọn gsm
sau đó bạn vào setting/Wireless controls/tap vào data connection/advance/select network/chọn GPRS viettel(nếu bạn dùng VT)
rồi thử kết nối lại nhé.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Đăng kí sử dụng gprs trc,nếu vẫn k dc thì có 2 cách
1.nếu máy bạn là rom châu Á thì vào setting->connection->connection setup->country chọn VN,operator chọn mạng bạn đang sử dụng->ok.máy sẽ tự thiết lập thông số cho bạn
2.nếu máy rom khác rom châu Á (chắc mới mua thì khả năng này ít) sẽ k có quốc gia là VN thì cài soft theo link này http://www.4shared.com/file/23576526...973_4_END.html
rồi làm y hệt như trên

Chúc thành công!