Iphone 3G bắt sóng wifi chập chờn ?

Iphone 3G của em mấy ngày hôm trước ngồi ở nhà vẫn bắt sóng wifi dùng như thường mà bỗng dưng 2 ngày hôm nay bật wifi lên ko tìm được acesspoint nào cả , trong khi laptop vẫn dùng wifi ầm ầm , ko hiểu là do bị làm sao , các bro giúp em với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào >>Vào Settings >> General >> Reset >> RESET Settings mạng.
>> bạn add source: iphone.pdaviet.info
Tìm và cài đặt PushFix

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Làm thế này >>Vào Settings >> General >> Reset >> RESET Settings mạng.
nếu còn lỗi thì vào cydia,chiu khó vào bằng gprs vậy nhé>> bạn add source: iphone.pdaviet.info rồi cài pushfix

ha
Trả lời 11 năm trước

Mình thử 4S với 3 sim mobi, viettel và vina rồi, kết quả là sóng với viettel là tốt nhất, đến vina rồi mobi. Bạn nên tắt 3g khi ko dùng thì sóng ổn định hơn.
Mình nghĩ là với 4s thì apple hỗ trợ tốt hơn cho các nhà mạng phân phối của nó thì phải. Vì trong phần about nếu bỏ Sim viettel hay Vina thì nó đều nhận carrier đúng tên Viettel hay Vina, riêng với mobi nó chỉ nhận là carrier 11:D. 2 thằng Viettel Vina phân phối IP ở VN:D