Hỏi về wallpaper của Motorola Milestone?

Các bác cho em hỏi với, size chuẩn của wallpaper milestone là bao nhiêu nhỉ, em để hình mà toàn bị ko đúng chuẩn, nó vỡ , xấu mù
L2 love
Trả lời 13 năm trước

960*854.
Mà nếu hình bé bị vỡ thì bạn cứ chọn ảnh bự vào là nét ngay thôi.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Cần gì quan tâm đến size màn hình hả bác! bình thường cứ cóp ảnh lớn 1 tí, khi set wall nó sẽ hiện khung cho bác chỉnh mà! còn hình vỡ là do độ phân giải của ảnh thấp quá thôi!
Khuyên các bác tải phần mềm ZEDGE trên market chuyên để tải ringtone và wallpaper! Có rất nhiều wall và ring hay cho các bác chọn! có cá mấy wall milestone nhìn đơn giản mà đẹp! ra cafe wifi 1 lúc thì bát ngát.......!