Hướng dẫn sử dụng HTC HD2 ?

Thân chào các bác. Số là e mới tậu dc 1 em HD2 ở HNAMMOBLE (chắc khỏi giới thịu về Chỗ này rồi há). Nhưng càng xài e càng ko hỉu tính khí e nó thế nào nữa (Dù trc đây có xài qua SS i900 rùi). Nay e thấy có mấy VĐ cần thọ giáo các bác nha : 1>Pin chỉ xài dc tầm 1 ngày rưỡi thui a....? dù chỉ mở HD2 lên xem giờ thôi, ko có làm gì hết....? 2>E có xem trên mạng thì thấy RAM HD2 là 448 MB, có bản ROM đến 576 MB RAM lận....?. Có bác nào đã thử chưa....? 3>E đang xài ROM ship hãng của HTC, và cũng có xem cách UP ROM nhưng ko hỉu. E có tải 1 file *.nhb duy nhất. Các bác chỉ e cách UP nha. 4>Soft cho HD2 e thấy ít quá, có bác nào sỡ hữu bộ soft HD2 ko?. cho e L.i.n.K. với. 5>WIFI Router e chỉnh hoài mà hok dc. ACER 5610Z cũ nhà e ko connect với HD2 dc. 6>đây là VD khá khó hỉu: lúc e mua dt thì có kèm thẻ 8G, xài dc 1 th thì the 8g hư, cũng ko sao, nhưng kỳ lạ ở chỗ Dt này ko nhận (not installed) thẻ 2G () đã thử 2 the 2G khác nhau => ko nhận hết. Mua thẻ 8G bỏ vô thì OK........ Mong các bác tận tình chỉ giáo. E đang rất cần sự giúp đỡ của các bác. XIN CẢM ƠN
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình ko dùng HD2 nhưng có thể trả lời :tạm" cho bạn vài câu
1. Pin HD2 hơi yếu bạn à, phải chấp nhận nhưng như bạn nói ko làm j hết ngoài xem giờ thì quá tốn Bạn có cái Clock cao cấp quá
4. HD2 dùng WM nên bạn sang bên Phần mềm down cài bừa thôi, chỉ có Game & Theme mới cần độ phân giải MH nhưng Game MH WVGA cũng có khá nhiều bên Trò chơi đấy
6. Chắc cái thẻ 2G đồ dởm ...

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Lúc trước sài giờ bán rùi, khi máy mới mua về có thể pin như vậy, nhưng sài vài tuần sẽ ổn thôi! Pin của HD2 cùi nhưng mình sài BT ko lướt web nhiều thì tầm hơn 1 ngày.
Bạn nên up ROM và RADIO mới đi thôi, sài Rom gốc chán lằm lại nhiều lỗi nữa! Bạn up Rom mới lên chắc chắn những lỗi trên sẽ biến mất ngay thôi.
chúc vui.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

1. Nếu chỉ mở lên xem giờ thì làm sao pin dùng có 1.5 ngày đã hết được chứ, chắc cứ 15' bạn mở lên xem giờ 1 lần à Mình dùng bình thường, ngày nhắn chục cái tin, nghe vài cuộc gọi, thi thoảng ko có gì làm thì mở HD2 lên nghịch ngợm cũng được 2 ngày mà. Chắc bạn dùng rom Ship, up thử rom cook xem sao nhé
2. Ram 576 là ram ẩn mà khi sử dụng TMous gì gì đó sẽ kick hoạt được, nói chung nếu bạn dùng rom cook thì đa số họ sẽ kick hoạt lên ram 576
3.Up rom thì bạn vào đây tìm hiểu http://www.pdaviet.net/showthread.ph...9AC-KHI-UP-ROM
4. Soft thì vô số, bạn tự tìm hiểu nhé muốn có soft nào thì nói ra để anh em tìm giúp cũng được
5. Wifi Router mình chưa dùng bao giờ, nhưng nếu muốn dùng thì sim của bạn phải kết nối GPRS hoặc 3G, chứ ko phải ra cửa hàng có wifi rồi cho HD2 làm wifi router đâu nhé
6. Thẻ rởm, mà dùng thẻ 8G đi, HD2 dùng thẻ 2G thì mất giá quá

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Trước đây các anh em cũng up bản ROM 576 MB nhưng giờ quay lại bản bình thường.
Vấn đề thẻ nhớ thì có khả năng thẻ nhớ 2GB của bro hàng ko đáng tin cậy. Ngay cả thẻ 8GB tặng kèm cũng vậy.
Thẻ nghiêm chỉnh theo máy chỉ 2GB thôi. Chỉ có dòng T-Mobile HD2 hiện đang cung cấp tại US là thẻ 8GB theo máy.

Trần Văn Thành
Trả lời 13 năm trước

Cho hỏi thêm...!

Cách tạo kiểu chuông riêng cho từng nhóm(Groups).Mình đã sử dụng đươc5 Tháng rồi,mà không làm dược....xin chỉ giúp.Cám ơn.