Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm ứng dụng cho iPhone từ file .DEB ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Cách đơn giản nhất để cài đặt ứng dụng phần mềm, game từ file định dạng .DEB cho iphone bằng cách sử dụng phần mềm WinSCP

B1: Down chương trình hoặc game nào đó nhưng nhớ là file nó ở dạng .deb về máy

B2: Copy file .deb vào đường dẫn root/... (thực ra chỗ nào cũng được)

B3: Sau đó dùng WinSCP, vào Console (bấm phím tắt Ctrl+T) rồi đánh lệnh sau: dpkg -i tên chương trình.deb rồi nhấn Enter

WinSCP, vào Console đánh lệnh sau: dpkg -i tên chương trình.deb

Chương trình sẽ được cài đặt vào máy iPhone của bạn! Nếu nó vẫn chưa hiện icon lên màn hình Home thì bạn vào private/var/mobile/library/caches xóa file com.apple.mobile.installation.plist. để hiện icon ở ngoài màn hình Springborad (File này khi mình xóa đi rồi nó tự động tạo lại nên cứ yên tâm mà xoá)